Tin môi trường
Quận Kiến An (Hải Phòng): Tái diễn tình trạng đường ngập bụi

Gần đây trên địa bàn quận Kiến An, tình trạng đường phố  bụi bẩn do các xe chở vật liệu xây dựng, đất cát lại tái diễn. Người tham gia giao thông không khỏi bức xúc trước vấn nạn này.

Đọc thêm...
 
Công trình khí sinh học thứ 100.000

Ngày 21-12 - chương trình Khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam sẽ tổ chức lễ kỷ niệm công trình thứ 100.000 tại nhà ông Ngô Văn Sơn, thôn Đô Lương, xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

 

Đọc thêm...
 
Đà Nẵng: Hội thảo "Nâng cao sự tuân thủ của các cơ sở công nghiệp và năng lực kiểm soát ô nhiễm công nghiệp"

Với mong muốn lắng nghe các ý kiến, các mối quan tâm và những thuận lợi, khó khăn trong công tác tuân thủ các quy định của pháp luật trên lĩnh vực bảo vệ môi trường (BVMT), sáng 21/12, Sở Tài nguyên và Môi trường Tp Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao sự tuân thủ của các cơ sở công nghiệp và năng lực kiểm soát ô nhiễm công nghiệp".

Đọc thêm...
 
Big C chung tay bảo vệ môi trường với dự án thu gom pin đã qua sử dụng
Phát triển bền vững nói chung và bảo vệ môi trường nói riêng ngày càng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dân trên thế giới. Tại Việt Nam, ô nhiễm nguồn nước, hạn hán, lụt lội, bệnh tật, cạn kiệt các nguồn hải và thủy sản… là bằng chứng hữu hiệu nhất cho những mối nguy cơ thật do ô nhiễm môi trường gây ra.
Đọc thêm...
 
Phát hiện sữa và nước đóng chai không đảm bảo chất lượng

Sở Y tế TP.HCM đã niêm phong hơn 660 kg sữa không đảm bảo chất lượng và 80 lít nước không đạt tiêu chuẩn, tạm đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh của cơ sở sản xuất và lên phương án xử lý
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối»

Trang 4 của 6